• trung tâm bảo hành electrolux toàn quốc
  • slide bảo hành
  • máy giặt
  • trung tâm bảo hành electrolux hcm 1

truBạn đang tìm một trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại bình dương. Vì máy giặt của bạn sau một thời gian sử dụng không may hư hỏng bất ngờ chăng?

     Bạn đang chưa biết chọn lựa một trung tâm bảo hành máy giặt electrolux nào đáng tin cậy? Đừng lo lắng nhé, mà hãy alo ngay đến tổng đài bảo hành electrolux 0905 292 821 chúng tôi - Trung Tâm Bảo Hành Electrolux bình dương ngay nhé! 

 

trung tâm sửa máy giặt electrolux

 

 

Trung Tâm Sửa Máy Giặt Electrolux Chuyên Nghiệp Alo Là Có Mặt Ngay

 

     Trung tâm bảo hành electrolux tại bình dương là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng, bảo hành máy giặt electrolux với độ chính xác cao, mức độ an toàn 100% khi sử dụng, đăc biệt là máy giặt electrolux được phục hồi hoàn toàn như mới cực hiệu quả.

 

     Với phong cách làm việc luôn đặt uy tín, và chất lượng lên hàng đầu, vì vậy, quý khách có thể yên tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại trạm bảo hành electrolux tại bình dương, chúng tôi.

 

     Chính vì vậy, với chặng đường hơn 10 năm hành nghề điện lạnh dân dụng ở khu vực bình dương . Chúng tôi đã và đang nhận hàng ngàn công trình trên khắp các quận thành của thành phố.

 

 

trung tâm sửa máy giặt electrolux

 

Các trường hợp, chúng tôi chuyên nhận khắt phục :

 

➥  Sửa máy giặt không giặt, không vắt.


➥  Sửa máy giặt kêu to, chảy nước.


➥  Sửa máy giặt mất nguồn, chạm điện.


➥  Sửa máy giặt không xả nước, nước không ngắt, không cấp nước.


➥  Sửa máy giặt nháy đèn báo lỗi.


➥  Sửa máy giặt chạm điện, rò rỉ điện.


➥  Sửa chữa máy giặt chảy nước, rò rỉ nước.


➥  Sửa board máy giặt, khắc phục và thay thế công tắc cửa máy giặt…

 

trung tâm sửa máy giặt electrolux

 

Đến với trung tâm sửa máy giặt electrolux bình dương của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi: 

 

     - Đến với TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX BÌNH DƯƠNG, chúng tôi cam đoan sẽ khắt phục mọi sự cố trên chiếc máy giặt của quý khách, một cách triệt để và sẽ được bảo trì lâu dài nhằm cho máy hoạt động tốt hơn.

 

     - Đặc biệt chỉ với một cuộc gọi số tổng đài bảo hành electrolux0905292821, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt và phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi, cam kết đến tận nhà sau 30 – 45 phút sau khi tiếp nhận cuộc báo hỏng.

 

     - Sau nhiều năm hoạt động trong ngành điện lạnh dân dụng, TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX tự tin sẽ đưa ra hướng giải quyết khắc phục nhanh nhất đến quý khách.

 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX - tự hào là đại lý chuyên sửa chữa, bảo hành, bảo trì các dòng sản phẩm của Electrolux, với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hiện nay, trung tâm hoạt động chính trên lĩnh vực BẢO HÀNH, SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH  của dòng ELECTROLUX . Chúng tôi luôn tạo nên sự đẳng cấp và làm hài lòng khách hàng khó tính nhất . TLT


Địa chỉ: 270 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0905292821

Email: trungtamsuachuaelectrolux@gmail.com


Website: https://trungtamsuachuaelectrolux.vn/ 

              https://baohanh-electrolux.vn/

 

Tin liên quan

Hotline tư vấn miễn phí: 0905 29 28 21