• trung tâm bảo hành electrolux toàn quốc
  • slide bảo hành
  • máy giặt
  • trung tâm bảo hành electrolux hcm 1

Quý khách sử dụng tủ lạnh Electrolux vui lòng liên hệ  0905 292 821 trung tâm khắc phục nhanh sự cố tủ lạnh tận nhà hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX QUẬN 6 

     Với thời buổi hiện đại 4.0 thương hiệu ELECTROLUX đang dần chiếm lĩnh thị trường điện lạnh và chiếm giữ vị trí số 1 trong lòng người tiêu dùng.

     Bởi hiện nay, máy giặt Electrolux được đông đảo gia đình sử dụng, tính năng nổi bật, thiết kế tinh tế, tuổi thọ cao chính là những ưu điểm giúp sản phẩm được ưa chuộng.

     Song song đó,TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX QUẬN 6 qua ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về bảo trì, sửa chữa máy giặt Electrolux,tủ lạnh electrolux, máy sấy electrolux khi sử dụng lâu ngày, gặp hư hỏng,…

     Vậy địa chỉ trung tâm bảo hành electrolux quận 6 nào, của đơn vị nào uy tín, chất lượng đảm bảo và tốt nhất dành cho bạn? Mời bạn theo dõi nhé!

 

    Với hơn 10 năm hoạt động TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX HCM luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ khách hàng. Bởi các yếu tố dưới đây.

Các yếu tố nên lựa chọn trung tâm bảo hành electrolux:

Trung tâm bảo hành electrolux tại Quận 6- hcm của chúng tôi luôn hướng đến và thực hiện tốt mục tiêu, cung cấp dịch vụ bảo hành uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất với thị trường.

– Nhân viên kỹ thuật là những thợ giỏi, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm với ngành.

– Chúng tôi cung cấp sản phẩm tốt, linh kiện có độ bền cao, do hãng Electrolux sản xuất.

– Trang bị công cụ bảo hành, sửa chữa hiện đại, khắc phục mọi hư hỏng của máy lạnh nhanh chóng.

Trung tâm bảo hành electrolux tại Quận 6 - hcm chúng tôi tận tuỵ với khách hàng, tâm huyết với nghề và đề cao tinh thần trách nhiệm.

– Hỗ trợ dịch vụ mọi lúc, mọi nơi, chúng tôi không có khái niệm nghĩ lễ.

     Với nhiều ưu điểm và lợi thế với chúng tôi tự tin sẽ đem đến sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo hành electrolux HCM cho quý khách.

     Sự tin tưởng của quý khách chính là động lực giúp chúng tôi không ngừng phát triển.

 

Tin liên quan

Hotline tư vấn miễn phí: 0905 29 28 21
./templates/service/service_detail_tpl.php