• trung tâm bảo hành electrolux toàn quốc
  • slide bảo hành
  • máy giặt
  • trung tâm bảo hành electrolux hcm 1
  • DÂY CUROA MÁY GIẶT ELECTROLUX

  • Giá: Liên Hệ
  • luotxem Lượt xem : 2449
  • Liên Hệ Báo Gía:0905292821

Là bộ phận truyền động từ động cơ đến lồng giặt, nên dây curoa là một linh kiện rất quan trọng đối với máy giặt Electrolux. Chúng tôi khuyên các khách hàng nên sử dụng các sản phẩm dây curoa máy giặt Electrolux chính hãng để đảm bảo độ bền, truyền động tốt và tối đa công suất cho máy giặt.

TRUNG TÂM cung cấp các sản phẩm dây curoa máy giặt Electrolux chính hãng với đầy đủ các kích thước và chỉ số cho từng loại máy giặt. Sản phẩm dây curoa chính hãng được niêm yết giá đúng quy định và chế độ bảo hành theo nhà sản xuất. Đồng thời khi mua ở trung tâm HẢI VÂN bạn sẽ được miễn phí tư vấn, bảo trì sản phẩm về sau này.

Dây curoa được thiết kế và sản xuất theo công nghệ tiên tiến nên có khả năng chịu lực rất tốt và có độ bền cao (2-4 năm)
Dây curoa thiết bị kết nối giữa động cơ với lồng giặt, thuộc bộ phận truyền động của máy giặt. Nhiệm vụ chính của dây curoa là giúp cho lồng giặt hoạt động theo chu trình được tính toán từ nhà sản xuất
Dây curoa máy cửa ngang thường là loại dây dẹt, rất bền và hầu như rất khó đứt nên tuổi thọ khá cao so với dây curoa của máy cửa trên.
Nhiều người chưa hình dung được dây curoa của máy giặt nằm ở vị trí nào. Và bức hình dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp rõ vấn đề này:

Trung tâm hải vân cung cấp đầy đủ các chủng loại dây cho máy giặt từ các dây có kich M18, M18.5, M19 đến M19.5. Tất cả được in rõ trên sản phẩm nên người dùng hoàn toàn có thể tự kiểm tra.

Làm sao để nhận biết khi nào cần thay dây curoa?
>Khi máy giặt nhà bạn xuất hiện các biểu hiện dưới đây, thì rất có thể đó là lúc bạn cần phải thay thế dây curoa cho máy giặt hoạt động tốt trở lại.

>Xuất hiện âm thanh chói tai bên trong máy giặt
>Có tiếng động cơ chạy nhưng lồng giặt không quay hoặc quay chậm, vắt yếu
>Máy giặt không hoạt động
>Phát hiện dây curoa bị giãn, hỏng, tụt, đứt
>Dây curoa bị đứt có thể do phần trục chuyển động của máy giặt bị đơ, bi, bạc, phớt đã bị hỏng…

Hotline tư vấn miễn phí: 0905 29 28 21